Tặng quà ngay khi mua đơn từ 300K -Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500K

Câu chuyện về thương hiệu

NATURAL K BEAUTY là một thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Chung Sức Vina. Công ty được sáng lập bởi ngài Tổng giám đốc Chung Yusuk với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối cho tất cả những dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc.

Hiện tại, công ty đang là nhà phân phối độc quyền cho năm nhãn hàng lớn của Hàn Quốc: Natural Korea, O&Young, Công ty dược mỹ phẩm Hanil, Lyajin và mỹ phẩm Mijin.

 Công ty Chung Sức Vina cam kết và đảm bảo mang đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, tốt nhất với giá cả cạnh tranh cho khách hàng và đối tác của mình.

 ___SLOGAN___ “NATURAL K BEAUTY - VẺ ĐẸP VÀ SỨC KHỎE ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN “ 

___SỨ MỆNH___ Sự cân bằng hài hòa đến từ thiên nhiên Thiên nhiên luôn hiện diện xung quanh ta với một sự cân bằng đến hoàn hảo. Chính vì vậy, Natural K Beauty muốn truyền tải tất cả những giá trị tốt đẹp này đến tận tay khách hàng của mình. Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên cao cấp chăm sóc cho làn da khách hàng toàn diện. 

Mỗi sản phẩm của Natural K Beauty trước khi đến với khách hàng đều được chọn lọc kỹ càng từ khâu sản xuất đến khâu phân phối. Tất cả những gì tốt nhất của thiên nhiên sẽ được kết tinh và thẩm thấu vào làn da của khách hàng một cách tuyệt vời mà không lo đến bất kỳ tổn hại nào.

 Natural K Beauty cam kết mang đến trải nghiệm cho khách hàng một cách trọn vẹn và trung thực nhất. Một tập thể gắn bó Natural K Beautykhông những là một môi trường làm việc thân thiên mà còn là một ngôi nhà thứ hai ấm áp dành cho tất cả các thành viên trong công ty. Tất cả đều cùng nhau hỗ trở, giúp đỡ để làm sao mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.