Chính Sách Đổi Trả Hàng

07/12/2018
Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả
- Ngay tạ thời điểm nhận hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm ngay lúc đó. Natural Korea Beauty có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.
 
Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả
- Sau khi Khách hàng thông báo với Natural Korea Beauty về yêu cầu đổi/ trả, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về Natural Korea Beauty cho nhân viên giao nhận hàng ngay tại thời điểm đó. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.
- Sau khi nhận lại sản phẩm lỗi và xem xét, xác thực trường hợp đổi trả của khách hàng, nếu hợp lý Natural Korea Beauty sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.
 
Điều kiện đổi/ trả sản phẩm
- Quý khách mua hàng tại Natural Korea Beauty được đổi trả hàng trong vòng 24 giờ (tính từ thời điểm nhận được hàng) trong các trường hợp sau:
    + Sản phẩm khác với mô tả trên website hoặc fanpage, số lượng sản phẩm thiếu so với đơn hàng đã đặt.
    + Sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.
- Khi trả về, Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, nguyên tem, mác, niêm mạc của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và quà tặng (nếu có).
- Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả. (sản phẩm sale, khuyến mại, quà tặng event,...)
- Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng tại Natural Korea Beauty ngay khi phản hồi và tiến hành chính sách đổi trả theo hướng 
 
Hình thức hoàn tiền
- Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.
- Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.
 
Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ http://naturalkoreabeauty.com)
- Khách hàng không được đổi trả sau khi đã đặt mua nếu sản phẩm không phải phát sinh lỗi từ phía Natural Korea Beauty
 
Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ Natural Korea Beauty
- Nhân viên Natural Korea Beauty sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của Khách hàng theo thời gian đã hẹn. Tại các tỉnh thành khác, Khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của Natural Korea Beauty tại Lầu 1, 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM